Luôn theo đuổi nghệ thuật nướng Nhật tinh túy, Sumo Yakiniku không ngừng tìm kiếm nguồn thực phẩm tươi ngon trọn vị nhất để làm nên đẳng cấp món nướng hoàn hảo. Và nay, Chilled Meat (Thịt Mát) – với tiêu chuẩn ưu việt hàng đầu thế giới đã chính thức có mặt tại căn bếp của Sumo Yakiniku.
Với quy trình sản xuất và bảo quản khắc khe đạt chuẩn quốc tế, toàn bộ quá trình vận chuyển, bảo quản, phân phối sản phẩm phải đảm bảo ở điều kiện nhiệt độ 0 – 4 độ C. Quá trình bảo quản nghiêm ngặt này giúp ức chế hoạt động của hệ vi sinh vật trên thịt, mang đến chất lượng thịt ở trạng thái sinh hóa tốt nhất như mềm mọng, tự nhiên và tươi như mới.
Không chỉ xuất sắc đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, Chilled Meat còn giữ trọn giá trị dinh dưỡng ưu việt của một loại thịt thượng hạng, nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến.
Tại Sumo, thịt chill được chúng tôi nâng niu để cho ra đời Chilled Meat Combo với từng phần thịt đa dạng, ngon hảo hạng, và chiếm lĩnh khẩu vị trên bàn tiệc nướng.
Cùng kỹ thuật nướng độc đáo Yakiniku và nước chấm đặc trưng tinh tế, Chilled Meat khởi nguồn cho dòng chảy hương vị umami trứ danh trong giới ẩm thực tinh hoa – là vị ngọt thịt đầy bí ẩn mà tín đồ ăn uống nào cũng muốn một lần trải nghiệm.
Đến ngay Sumo Yakiniku để cùng khơi mở đẳng cấp Chilled Meat chuẩn quốc tế với Chilled Meat Combo bạn nhé!