Hutong – Thiên đường lẩu Hồng Kông
Văn hóa ẩm thực Hong Kong là sự pha trộn thú vị giữa hương vị truyền thống và đương đại tạo nên một trải nghiệm ẩm thực sống động. Lẩu Hong Kong tinh hoa là minh chứng cho sự kén chọn và cầu kì trong nền ẩm thực xứ Cảng Thơm – “Thiên đường ẩm thực dành cho người sành ăn”.
Đội ngũ HUTONG luôn không ngừng sáng tạo và thử nghiệm để mang đến bạn những trải nghiệm “không-giống-lần-trước”, để mỗi bữa tiệc lẩu của bạn là trọn vẹn và duy nhất.
Lẩu Hutong Xiangla
Khác hẳn vị cay tê của Tứ Xuyên, lẩu Hutong Xiangla mang đến phong vị thơm cay nhẹ nhàng, hậu vị đậm đà thơm ngon khi kết hợp hoàn mỹ nước hầm từ phù trúc bổ dưỡng, được ninh trong suốt 48 giờ cùng hơn 20 loại thảo mộc cao cấp. Hải sản, thịt cừu, nội tạng là những món nhúng hoàn hảo cùng với Hutong Xiangla.
Lẩu Dưỡng Nhan
Lẩu Dưỡng Nhan giữ trọn sắc xuân với từng nốt vị tinh tế và đặc sắc trong nước lẩu kì công hòa quyện các loại thảo dược quý cùng collagen tôn đượm vị ngon nguyên bản của món nhúng. Há cảo, hàng viên, đậu hũ, phù trúc kết hợp cùng lẩu Dưỡng Nhan mang đến một trải nghiệm hương vị độc nhất.
Đến Hutong hội ngộ thảnh thơi thưởng lẩu Hồng Kông chuẩn vị chỉ từ 239.000vnđ/người
Để bữa tiệc vừa ngon miệng lại vừa “”hợp ví””, Hutong gợi ý Set Menu: Song Hỷ, Tam An, Tứ Phúc gói ghém từng món nhúng được tuyển chọn kỹ càng, định lượng phù hợp, đem đến sự kết hợp hài hòa và tròn vị nhất để khi kết hợp cùng nước lẩu đặc trưng xứ Cảng Thơm Sichuan, Xiangla hay Collagen mang lại dư vị khó quên.